UBND xã Hồng Lộc thông báo lịch tiếp công dân tháng 02 năm 2024

Thứ ba - 30/01/2024 05:05
UBND xã Hồng Lộc thông báo lịch tiếp công dân tháng 02 năm 2024
UBND xã Hồng Lộc thông báo lịch tiếp công dân tháng 02 năm 2024 cụ thể như sau:
        I. TIẾP CÔNG DÂN THƯỜNG XUYÊN
        - Công chức được phân công Tiếp công dân thường xuyên thực hiện tiếp công dân vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:
        + Buổi sáng: từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút;
        + Buổi chiều: từ 14 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.
        II. TIẾP CÔNG DÂN ĐỊNH KỲ
        - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã tiếp công dân định kỳ mỗi tuần 1 lần vào ngày thứ 5 (năm) hàng tuần. Nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ, lịch họp của Chủ tịch, Bộ phận tiếp công dân xã sẽ có thông báo thay đổi thời gian cụ thể.
        + Buổi sáng: từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút
        + Buổi chiều: từ 14 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút
        III. TIẾP CÔNG DÂN ĐỘT XUẤT
        - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã bố trí lịch tiếp công dân đột xuất trong các trường hợp sau:
+ Vụ việc gay gắt, phức tạp, có nhiều người tham gia, liên quan đến trách nhiệm của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị hoặc ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị còn khác nhau;
+ Vụ việc nếu không chỉ đạo, xem xét kịp thời có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hoặc có thể dẫn đến hủy hoại tài sản của Nhà nước, của tập thể, xâm hại đến tính mạng, tài sản của nhân dân, ảnh hưởng đến an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội.
        IV. ĐỊA ĐIỂM TIẾP CÔNG DÂN
        Phòng Tiếp công dân tại Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Hồng Lộc (Thôn Đông Thịnh, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh).
        Để thuận lợi cho việc giải quyết các thắc mắc, kiến nghị của công dân kính đề nghị các tổ chức và cá nhân liên hệ trước với bộ phận tham mưu tiếp công dân của UBND xã qua số điện thoại: 0963.391.213 (đồng chí Trang).

Tác giả: Bộ phận Tiếp công dân xã Hồng Lộc