Hưởng ứng kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân Miền Bắc sau bão số 3 - Yagi

Thứ hai - 16/09/2024 21:54
Cán bộ, đảng viên, đoàn viên Công đoàn và các tầng lớp nhân dân xã Hồng Lộc thực hiện lời kêu gọi, vận động của UBMT tổ quốc xã về việc đóng góp hỗ trợ nhân dân Miền Bắc sau cơn bão số 3 - Yagi
ảnh ủng hộ miền Bắc khắc phục bảo lụt đợt 1

Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (siêu bão Yagi) với cường độ rất mạnh đã gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh, thành phố phía Bắc, làm nhiều ngời chết và mất tích, cơ sở hạ tầng bị hư hại nghiêm trọng; nhà cửa, tài sản của Nhân dân bị thiệt hại nặng nề; nhiều khu vực vẫn đang bị chia cắt, cô lập bởi lũ lụt, đời sống Nhân dân gặp rất nhiều khó khăn. Phát huy truyền thống  đại đoàn kết toàn dân tộc, tinh thần “Tương thân, tương ái và hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh ,Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Hà về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
      UBMTTQ xã Hồng Lộc vận động cán bộ, đảng viên, người lao động, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc vượt qua giai đoạn khó khăn do bão lũ gây ra. Với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, người có của góp của, người có công góp công, có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, tùy vào điều kiện của mình cùng đóng góp ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.
Sau đây là kết quả vận động, hỗ trợ của Hồng Lộc thông qua Ban công tác mặt trận các thôn và Công đoàn UBND xã Hồng Lộc.
Tổng vận động đã nộp về Ban vận động cứu trợ huyện  Lộc Hà số tiền là 138.646.000 đồng và một số vật phẩm đã gửi qua Hội chữ thập đỏ Lộc Hà (có hình ảnh kèm theo)