TẬP HUẤN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TẠI XÃ BÌNH AN

Thứ năm - 28/09/2023 22:49
Triển khai Nghị định 42/2022 NĐ-CP ngày 24/6/2022 của Chính phủ về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan nhà nước trên môi trường mạng và Quyết định 739/QĐ-UBND ngày 22/3/2017 của UBND Hà Tỉnh về việc ban hành Danh mục thông tin công khai minh bạch trên Cổng/Trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước tỉnh Hà Tĩnh. Sở Thông tin - Truyền thông Hà Tỉnh tổ chức tập huấn Hướng dẫn sử dụng và tạo lập nội dung, quản lý trang thông tin điện tử cho 6 xã vùng Hạ Can của Lộc Hà.
Thực hiện yêu cầu về việc xây dựng trang thông tin điện tử cho các xã trên địa  bàn huyện Lộc Hà. Trung tâm CNTT và Truyền thông Hà Tĩnh tổ  chức tập huấn, chuyển giao kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng trang thông tin điện tử cho UBND 6 xã Bình An, Hồng Lộc, Tân Lộc, Thịnh Lộc, Phù Lưu, Ích Hậu.
ANH 2

Tham dự lớp tập huấn bao gồm các thành viên Ban quản trị, ban biên tập của Trang thông tin điện tử các xã. Tại buổi tại tập huấn các học viên được cán bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông Hà Tĩnh hướng dẫn quản trị trang, biên tập tin bài, xử ly thông tin bài viết và các nội dung liên quan đến hoạt động của trang Thông tin điện tử.
Thông qua buổi tập huấn học viên đã nắm được nội dung cơ bản, góp phần nâng cao kỷ năng ứng dụng Công nghệ - Thông tin, phát huy hiệu quả công việc của trang và từng bộ phận chuyên môn.
ANH 3

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy - VHTT